Chào mừng quý khách hàng đến với website CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN TRUNG THÀNH - Khách hàng là trung tâm
Giới thiệu

Công ty của bạn đang từng ngày phát triển,theo đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước cũng ngày càng mở rộng quy mô cũng như đòi hỏi quá trình vận chuyển hàng hóa phải diễn ra chính xác về thời gian và đảm bảo an toàn. Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM”, Công ty TNHH Vận Tải Biển Trung Thành đã và đang cung cấp những dịch vụ vận tải chất lượng hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi nâng tầm giá trị thương hiệu của các bạn.

Nắm bắt xu hướng phát triển của thời kỳ hội nhập vào những năm trước đây, Công ty Trung Thành ngay lập tức đầu tư mạnh mẽ ở 2 loại hình dịch vụ trọng điểm của nền kinh tế thị trường, đó là vận tải bộ và vận tải biển. Ở mỗi loại hình dịch vụ, TRUNG THÀNH đều thể hiện những ưu thế vượt trội.

Vận tải bộ: AN TOÀN, CHÍNH XÁC và CHUYÊN NGHIỆP là những điều tinh tế nhất mà suốt 6 năm kiên trì, nỗ lực Trung Thành đã gặt hái được. Với sự trang bị hệ thống xe tải hiện đại, đến thời điểm này Trung Thành có thể đưa hàng hóa của bạn đi đến mọi miền của tổ quốc, xuyên biên giới Quốc gia để hội nhập với thế giới.

 

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI BIỂN TRUNG THÀNH

Địa chỉ: 14D1 Đường Thảo Điền - P.Thảo Điền - Q.2, TPHCM

Điện thoại:  02836208254 // 0901860199 

Email: info@ttshipping.vn

Website: ww.ttshipping.vn

 

chat